Điện lạnh Sài Gòn Á Châu - Dịch vụ chất lượng và nhanh chóng

Các dịch vụ điện lạnh trên thị trường TP HCM đang được nở rộ với nhiều đơn vị cung cấp. Điện lạnh Sài Gòn Á Châu là một đơn vị như vậy. Với mong muốn đem đến cho mọi người những dịch vụ chất lượng nhất.

Đã trở thành cái tên trên thị trường nhiều năm qua, cho đến nay Điện lạnh Sài Gòn Á Châu được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực điện lạnh. Chúng tôi không chỉ đáp ứng được cho bạn những yêu cầu về sản phẩm mà hơn hết với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao luôn giúp cho khách hàng của mình an tâm với sản phẩm đã chọn.

Website mang thương hiệu Điện lạnh Sài Gòn Á Châu

Tiếp nối thành công này mới đây Điện lạnh Sài Gòn Á Châu đã ra mắt website của mình là dienlanhsaigonachau.com giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ. Khách chỉ cần gọi chúng tôi sẽ nghe, nghe là sẽ tới cho dù bạn ở bất kì đâu.

Cùng với xu thế hiện đại hóa mọi người càng có nhiều nhu cầu về các thiết bị hiện đại. Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh.
Điện lạnh Sài Gòn Á Châu được biết đến như một đơn vị uy tín cung cấp và bảo trì điện lạnh. Nổi tiếng nhất của thương hiệu chúng tôi chính là lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh bao gồm tất cả các dòng máy lạnh từ trung bình đến cao cấp, dùng cho gia đình đến máy lạnh công nghiệp.

cong ty dien lanh sai gon chau
Công ty Điện lạnh Sài Gòn Á Châu

Dịch vụ của của Điện lạnh Sài Gòn Á Châu là gì

tick 1 Lắp đặt máy lạnh

tick 1 Bảo trì máy lạnh

tick 1 Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

tick 1 Dịch vụ di dời máy lạnh

tick 1 Dịch vụ sửa máy lạnh

tick 1 Dịch vụ sửa lò vi sóng

tick 1 Dịch vụ sửa máy giặt

tick 1 Dịch vụ sửa tủ lạnh

tick 1 Dịch vụ sửa máy nước nóng

Những lý do bạn nên chọn Điện lạnh Sài Gòn Á Châu

Bạn có tò mò tại sao chỉ trong vài năm mà Điện lạnh Sài Gòn Á Châu lại phát triển như vậy không? Chúng tôi đã có cơ sở vật chất hoàn thiện, có 5 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và dịch vụ phủ sóng khắp toàn quốc. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Tất cả là nhờ vào quy trình làm việc chi tiết tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Bất kể lúc nào chiếc tủ lạnh của gia đình gặp sự cố thì bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ xem xét các nguyên nhân hỏng hóc từ các dấu hiệu bạn thông báo.
 
Chúng tôi sẽ có mặt và xem xét các hỏng hóc và cố gắng sửa chữa nó trong thời gian sớm nhất. Nếu trong trường hợp linh kiện thiết bị cần thay thế, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn linh kiện phù hợp với túi tiền.
di doi may lanh 1
Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Điện lạnh Sài Gòn Á Châu

Chúng tôi luôn công khai mọi chi phí bảo trì và sửa chữa dịch vụ, dựa trên giá đã đưa ra của cty. Nếu các bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, còn nếu không bạn sẽ không mất thêm một khoản phí nào. Sự hài lòng của các bạn chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Nếu thiết bị của bạn chỉ có những hư hỏng nhỏ thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa trực tiếp tại nhà. Nếu là hư hỏng lớn thì điện lạnh Sài Gòn Á Châu sẽ vận chuyển thiết bị về xưởng. Trong thời gian chờ sửa chữa, công ty sẽ cung cấp cho bạn thiết bị thay thế để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.
 

Bạn sẽ được kiểm tra hoạt động của thiết bị trước khi tiến hành thanh toàn.

Chúng tôi thực hiện đúng chuẩn 100% về quy trình làm việc. Điện lạnh Sài Gòn Á Châu với những khao khát về sự hoàn mỹ. Mong muốn của Điện lạnh Sài Gòn Á Châu là  cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ, những thiết bị tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sự tỉ mỉ trong lúc làm việc, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp Điện lạnh Sài Gòn Á Châu lớn mạnh theo từng năm tháng. Chúng tôi luôn tận tâm đối với mỗi khách hàng và sản phẩm của mình bất kể bạn đế từ đâu.  Chúng tôi cho ra đời website dienlanhsaigonachau.com chính là để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Điện lạnh Sài Gòn Á Châu- Dịch vụ chất lượng hàng đầu
 

LIÊN HỆ PHỤC VỤ 24/7
tick 1Địa chỉ: 87/109 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, HCM
tick 1Điện thoại: 0933082778 - 082393513 Email: dienlanhsaigonachau@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây